Lexus CT200h Forums banner
1 - 1 of 1 Posts

·
Banned
Joined
·
2 Posts
Discussion Starter · #1 ·
5 quán cà phê đặc biệt dưới đây sẽ cho bạn một số thông tin mới nhất 5 địa điểm mới nhất để bạn khám phá và tận hưởng những hương vị thơm ngon mỗi ngày.
>> Xem thêm: phân phối cafe sạchphân phối cafe hạt
Tháng 10 năm 2015, Tổ chức thúc đẩy hòa bình The Liberators của Úc khởi xướng The World Biggest Eyes Contact Experiment (Tạm dịch – Thử nghiệm Giao tiếp bằng mắt lớn nhất thế giới). Trong thử nghiệm này, 2 người xa lạ sẽ nhìn vào mắt nhau trong vòng 60s. Thử nghiệm diễn ra hơn 160 quốc gia trên thế giới. Sau một phút ấy, họ cười, khóc, ôm lấy nhau và nhiều thứ hơn nữa.


Lấy ý tưởng từ sự kiện ấy, Ghiền sẽ giới thiệu đến bạn những quán cà phê ít truyền thông rầm rộ, nhưng vẫn có một lượng khách trung thành của mình. She – cô gái đi cùng năm tháng là nơi cà phê sạch được sử dụng, nơi dành cho những ai yêu Sài Gòn xưa hay một không gian thiền giữa lòng Sài Gòn.


She Cafe- “Nàng” đi cùng năm tháng


She như một ngôi nhà của cô gái hiện đại – yêu cái đẹp và có sự tinh tế nhất định. Ban công trồng cây và có một chiếc ghế đủ dài đủ êm để bạn bè ngồi trò chuyện. Không gian bên trong nhỏ, tinh tế, phù hợp với một buổi hẹn hò với người yêu hay những cuộc nói chuyện sâu. Cô gái trong ngôi nhà này hay bật nhạc Pháp, nhạc Trịnh hay những bản tình ca xưa cũ.


Và She vẫn cứ thu hút người ta bởi sự tinh tế ấy. Dù cho số lượng quán cà phê mới mở tăng lên mỗi ngày, She vẫn có một lượng khách trung thành của mình.


[FONT=&quot]2. Saigon Chic Cafe – Dời từ trung tâm về ngoại ô, liệu có còn chic?[/FONT]


Saigon Chic đầu tiên ở chung cư trên đường Đồng Khởi – với thiết kế đẹp. Một thời gian quán thông báo chuyển sang Gò Vấp – và nơi này hẳn là một biệt thự – có cả hồ bơi. Nếu ở Gò Vấp hoặc không ngại kẹt xe, nếu thích đông đúc, nếu thích 5 “đại ca” ở Chic – thì bạn có thể ghé đây.
[FONT=&quot]ò Vấp nổi tiếng với cà phê sân vườn, sân của Saigon Chic có một…hồ bơi, và đây là không gian buổi tối.[/FONT]Không gian bên trong ở Chic.


[FONT=&quot]Địa chỉ: 82 Đường số 27, phường 6, Gò Vấp[/FONT]


The Vintage Emporium – Không gian thiền giữa lòng thành phố


51/57 review 5 sao trên Facebook. 85/97 review xuất sắc và rất tốt trên TripAdvisor. Hàng trăm tấm ảnh check-in lung linh trên Instagram. Khảo sát nhỏ, ta có thể cảm nhận một phần về The Vintage Emporium.


Phong cách trang trí cổ điển kiểu Pháp kết hợp với hương vị Đông Dương, The Vintage Emporium sẽ là một nơi yên tĩnh cho một khóa thiền giữa thành phố nhộn nhịp như Sài Gòn. Nếu đến đây lần đầu, những bạn phục vụ tận tâm sẽ tư vấn món ăn sao cho phù hợp khẩu vị. Menu cũng là sự kết hợp Tây -Ta đầy thú vị. Đó sẽ là cà phê sữa đá kiểu Việt, bánh mì nướng kiểu Pháp, salad trái cây, sinh tố hạt chia rau bina.

Địa chỉ: 95B Nguyễn Văn Thủ, Quận 1.


Au Parc Saigon – nơi có rượu vang giá hợp lý, cà phê Ý và sinh tố 100% nguyên liệu tự nhiên.


Au Parc mang phong cách ẩm thực Đại Trung Hải và Trung Đông, rượu vang giá cả hợp lý, cà phê Ý và sinh tố tươi ngon 100% từ tự nhiên. Nơi này lúc nào cũng thoang thoảng mùi hương của bánh nướng, mùi cà phê hạt xay ra và âm nhạc nhẹ nhàng như một nơi dừng lại giữa Sài Gòn tấp nập.


Au Parc sẽ khá đông, hãy chọn nơi này cho Valentine nếu 2 bạn thích sự náo nhiệt nhưng không quá xô bồn hé.


[FONT=&quot]Nhìn từ trên cao[/FONT]
Một góc ở Au Parc[FONT=&quot]Nếu cả 2 bạn đều yêu Sài Gòn, muốn tìm hiểu về những điều xưa cũ hay muốn hoài niệm về một góc phố Sài Gòn xưa thì hãy tìm đến Người Sài Gòn, nơi gặp gỡ của những người yêu Sài Gòn, yêu cái đẹp.[/FONT]

Vừa bước chân vào quán, bức tranh Mộng Thị Dân do hoạ sĩ Trung Nghĩa sáng tác sẽ thu hút mọi ánh nhìn, mô tả những góc phố và những câu chuyện về Sài Gòn xưa và nay, qua nhiều thế kỷ.


[FONT=&quot]Người Sài Gòn luôn mở những album nhạc xưa được chủ nhân kỳ công sưu tầm từ những chiếc đĩa than, cẩn thận chép ra đĩa CD. Ngoài ra, Người Sài Gòn còn có những đêm nhạc cố định vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần để phục vụ những khán giả của dòng nhạc này.[/FONT]


[FONT=&quot]Người Sài Gòn – Tầng 2, Số 9 Thái Văn Lung, Quận 1.[/FONT]


Bạn có để ý, năm nơi này có nơi yên tĩnh lại có nơi ồn ào. Người viết chỉ muốn nhắn gửi là dù xung quanh có ồn ào cỡ nào, mà mình thấy việc “nhìn vào mắt nhau” thú vị và ý nghĩa thì mình cứ nhìn thôi.

 
1 - 1 of 1 Posts
This is an older thread, you may not receive a response, and could be reviving an old thread. Please consider creating a new thread.
Top